THUỐC MÊ KHÍ NGỬI BAY HƠI ISOFLURANE GỐC MỸ - 0971777706

thuốc mê khí ngửi bay hơi

thuốc mê khí ngửi bay hơi

thuốc mê khí ngửi bay hơi

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

HOÀN TIỀN 300%

Khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng

GIAO HÀNG MIẾN PHÍ

Đối với KH đặt sản phẩm bất kỳ

GIẢM GIÁ

Theo khuyến mãi cho tất cả sản phẩm

THUỐC MÊ CHÍNH HÃNG > THUỐC MÊ KHÍ NGỬI BAY HƠI ISOFLURANE GỐC MỸ - 0971777706

New

Hot

Sale

THUỐC MÊ KHÍ NGỬI BAY HƠI ISOFLURANE GỐC MỸ - 0971777706

Thuốc mê dạng khí ngửi bay hơi Isoflurane cực mạnh là một loại khí nitơ oxit đơn và chất lỏng fluor hóa dễ bay hơi (isoflurane, forane, sevoflurane) được sử dụng thông qua các bình hơi cụ thể để biến chất lỏng thành chất khí. Ngày nay, thuốc mê bay hơi Isoflurane được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước tiên tiến trên thế giới vì độ gây mê cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân.

Nội dung

Tìm hiểu về thuốc mê khí ngửi Isoflurane

 

Vào đầu những năm 1800, nha sĩ Horace Well trong một hôm nhổ răng cho bệnh nhân đã phát hiện ra khí nitơ oxit trong suốt quá trình khám. Tháng 10/1846, lần đầu tiên khí ether được công khai tại bệnh viện Đa khoa Massachusetts. Một năm sau đó, bác sĩ sản khoa người Scotland James Y.Simpson bắt đầu sử dụng chloroform để điều trị thai phụ đau khi sinh nở.

 

Năm 1956, khí gây mê halothane đi vào thực hành lâm sàng, nhưng nó gây ra hoại tử gan tối cao, thúc đẩy sự phát triển của các loại thuốc mê dạng hít mới. Methoxyflurane được đưa vào sử dụng năm 1960 nhưng đã được nghiên cứu là sẽ chuyển hóa thành fluoride vô cơ gây độc thận. Năm 1972, Enflurane ra đời là một sự cải tiến vì nó không gây độc cho gan và cũng không gây nhạy cảm với cơ tim như halothane. Tuy nhiên, enflurane cũng chuyển hóa thành fluoride vô cơ có liên quan đến tăng hoạt động co giật.

 

Ngày nay, với sự tiến bộ vượt bậc của nền y học thế giới, đã nghiên cứu và chế tạo ra 1 loại thuốc mê mới - ISOFLURANE. Thuốc mê bay hơi Isoflurane được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước phát triển mạnh vì độ gây mê cao và không ảnh hưởng đến sức khỏe bệnh nhân. Thuốc mê dạng khí ngửi bay hơi Isoflurane cực mạnh là một loại khí nitơ oxit đơn và chất lỏng fluor hóa dễ bay hơi (isoflurane, forane, sevoflurane) được sử dụng thông qua các bình hơi cụ thể để biến chất lỏng thành chất khí.

 

 

 

 

Đặc điểm chức năng của thuốc mê dạng khí ngửi Isoflurane

 

Chất gây mê có trong thuốc mê dạng khí Isoflurane có lịch sử lâu nhất là oxit nitơ. Oxit nitơ là duy nhất trong số các thuốc gây mê dạng hít ở chỗ nó tồn tại ở dạng khí ở nhiệt độ phòng.

 

 

 

Ý nghĩa của thuốc mê dạng khí Isoflurane trong y học

 

Isoflurane là thuốc mê loại nặng, gây ra sự giảm sức cản mạch máu toàn thân thường được xem là giảm áp lực động mạch trung bình (MAP). Thuốc gây mê dạng khí Isoflurane giúp thời gian hôn mê diễn ra nhanh chóng và không ảnh hưởng đến nhịp tim con người. Trong khi 1 số loại thuốc ngủ loại nhẹ khác như Ete Nanoly, Viga Sleep, Fly Sleep, Have Sleep, Relax Sleep... không làm cho bệnh nhân hôn mê được, thì Isoflurane lại giúp bệnh nhân hôn mê 1 cách dễ dàng sau khoảng thời gian rất ngắn và không gây tác dụng phụ khi tỉnh lại. Đó chính là lý do mà thuốc mê Isoflurane được tin dùng trong y học thế giới.

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

+ Đối với thuốc mê dạng hít hạng nặng này, các bạn chỉ cần chiết ra bình xịt và xịt khoảng 2-3 hơi là đủ.

+ Người bệnh sẽ bất tỉnh sau khoảng 10-20 giây khi hít phải, thời gian ngủ sâu kéo dài khoảng 6-7 tiếng.

+ Thuốc mê bay hơi Isoflurane sử dụng được trong phòng lớn với diện tích tầm 30 mét vuông đổ lại.

 

 

 

Công dụng chính của thuốc mê dạng khí Isoflurane:

 

Thuốc mê Isoflurane là hàng nhập khẩu chính hãng tại thị trường khó tính Mỹ. Sản phẩm đã nổi tiếng ở nhiều quốc gia trên thế giới và hiện đang được nhiều người tìm mua ở Việt Nam. Bình xịt được thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện, dễ dàng mang theo bên mình cũng là một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc khiến khách hàng đặc biệt yêu thích.

+ Hỗ trợ điều trị trong các trường hợp rối loạn giấc ngủ, căng thẳng, stress, áp lực, trầm cảm, mất ngủ, dễ tỉnh giấc khi ngủ…

+ Dùng để gây mê trong phẫu thuật, giúp giảm đau cho các bệnh nhân bị ung thư, những người mới phẫu thuật xong.

+ Nhờ vào khả năng gây mê rất nhanh của thuốc mê dạng xịt mà chúng ta có thể sử dụng để cắt cơn cho người nghiện, phẫu thuật khâu vết thương, xăm hình, chỉnh hình cơ thể.

+ Cánh tài xế thường dùng để tự vệ khi đi một mình trong đêm tối và khi chúng ta công tác xa nhà.

 

 

Lưu ý khi sử dụng:

 

+ Không dùng cho phụ nữ có thai và đang cho con bú.

+ Không dùng với người có tiền sử bệnh tim mạch.

+ Không dùng cho trẻ em dưới 8 tuổi.

+ Để xa tầm tay trẻ em và người không hiểu biết về sản phẩm.

+ Bảo quản nơi khô thoáng, tránh nơi ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

 

Cảnh báo: Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thuốc mê nhái, hàng loại 2, loại 3 với giá rẻ vài trăm nghìn. Khi dùng cho tác dụng rất kém và có nhiều trường hợp gây tác dụng phụ do phản ứng với cơ thể bệnh nhân. Quý khách hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi mua tránh tiền mất tật mang!

 

 

Hàng chính hãng cam kết không gây tác dụng phụ!

Hotline + Zalo: 0971 7777 06.


Phần tiếp theo: Cách sử dụng thuốc mê thuốc ngủ an toàn hiệu quả nhất.

 

Sản phẩm tương tự