NƯỚC HOA KÍCH DỤC NAM NỮ LURE PHEROMONE - 0971.7777.06

nước hoa kích dục nam nữ lure pheromone

nước hoa kích dục nam nữ lure pheromone

nước hoa kích dục nam nữ lure pheromone

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

HOÀN TIỀN 300%

Khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng

GIAO HÀNG MIẾN PHÍ

Đối với KH đặt sản phẩm bất kỳ

GIẢM GIÁ

Theo khuyến mãi cho tất cả sản phẩm

NƯỚC HOA KÍCH DỤC > NƯỚC HOA KÍCH DỤC NAM NỮ LURE PHEROMONE - 0971.7777.06

New

Hot

Sale

NƯỚC HOA KÍCH DỤC NAM NỮ LURE PHEROMONE - 0971.7777.06

Nước Hoa Kích Dục Nam Nữ LURE PHEROMONE là sản phẩm kích dục cực mạnh và hiệu quả với mọi đối tượng nam, nữ, gay, less... Nước hoa kích dục Lure phù hợp cho những buổi gặp gỡ hẹn họ, là sản phẩm hỗ trợ lý tưởng để bạn có một đêm “ân ái” vẹn toàn cảm xúc.

Nội dung

Nước hoa kích dục LURE PHEROMONE là dòng nước hoa kích dục nổi tiếng được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu LURE trụ sở tại California. Hương liệu tuyệt vời kết hợp với Pheromone nồng độ cao sẽ cho chúng ta ngất ngây trong men tình, còn nếu bạn sử dụng để chinh phục người khác giới thì còn tuyệt vời hơn nữa vì bạn sẽ thấy họ thay đổi ngay sau ít phút khi ngửi được hương nước hoa từ bạn.

 

Đây là một loại nước hoa kích thích nữ giới được người đàn ông Châu Âu sử dụng rộng rãi để thu hút và quyến rũ bạn nữ. Khi con trai sử dụng loại nước hoa này thì lúc này đây con gái ngửi thấy mùi Pheromone từ bạn trai sẽ gợi lên sự ham muốn tình dục cao độ hơn bao giờ hết. Lúc này đây nàng sẽ chủ động tiếp cận xác thịt với bạn vì họ cảm thấy bạn có sự cuốn hút cực kỳ cao.

 

Với thành phần chính là Pheromone, Sulfate-Free, Paraben-Free, Sugar-Free, Sex Attractant kết hợp hương liệu đặc trưng của nam giới sẽ lôi cuốn nữ giới, cuốn hút sự chú ý của bạn tình. Nữ giới sẽ ngửi được mùi hương toát ra từ cơ thể bạn bắt đầu cảm thấy chú ý và thích thú và sau đó ham muốn tình dục trỗi dậy gần như sẽ tự chủ động tiến tới với bạn. Tuy nhiên bản thân họ cũng không hề biết là tại sao mà chỉ cảm thấy hưng phấn mãnh liệt như bản năng tự nhiên.

 

 

Công dụng:

- Có 2 loại là nam kích dục nữ, và nữ kích dục nam. Khi dùng với đối tượng nào đó, chỉ cần xịt lên những vị trí cổ áo, tay áo, lưng áo của bạn, hoặc trong phòng ngủ, khách sạn, tolet, hoặc trên chăn gối nệm...

- Khi đối tượng ngửi phải thì sau 3-5 phút sẽ bị kích thích dục vọng, thời gian ham muốn kéo dài đến hơn 2 giờ.

 

 

Biểu hiện khi thuốc ngấm:

- Mặt ửng đỏ, đi lại nhiều và nói nhiều, người đổ mồ hôi, ngồi khép chân liên tục, đối với nữ giới thì thấy khó chịu trong người và vùng kín. Còn với những người sinh lý ham muốn cao thì sẽ bộc lộ thẳng và không ngại ngùng.

 

Hàng chính hãng cam kết không gây tác dụng phụ!

Hotline: 0971 7777 06.

Sản phẩm tương tự