CẢNH BÁO NHỮNG LOẠI THUỐC GÂY MÊ NGUY HIỂM NHẤT ĐƯỢC KẺ GIAN THƯỜNG XUYÊN DÙNG!

thuốc mê cực mạnh

thuốc mê cực mạnh

thuốc mê cực mạnh

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

HOÀN TIỀN 300%

Khi sản phẩm không đảm bảo chất lượng

GIAO HÀNG MIẾN PHÍ

Đối với KH đặt sản phẩm bất kỳ

GIẢM GIÁ

Theo khuyến mãi cho tất cả sản phẩm

CẢNH BÁO NHỮNG LOẠI THUỐC GÂY MÊ NGUY HIỂM NHẤT ĐƯỢC KẺ GIAN THƯỜNG XUYÊN DÙNG!

Thuốc gây mê là những loại thuốc từ trước đến nay dùng để hỗ trợ trong y học, hoặc giúp nhiều người chữa được một số triệu chứng căng thẳng, mất ngủ, cai nghiện và tự vệ. Thế nhưng thời gian gần đây có nhiều thành phần bất hảo trong xã hội lợi dụng loại thuốc này dùng vào việc hại người và những mục đích xấu khác... Mỗi người trong chúng ta nên tự trang bị cho mình kiến thức về những loại thuốc này, để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc vì bị kẻ xấu lợi dụng!

 

 

Dưới đây là một số loại thuốc mê được bọn tội phạm dùng nhiều nhất, mọi người cần lưu ý:

 

+ Thuốc xịt mê lsoflurane: Loại này dùng theo cách xịt trực tiếp vào mặt đối phương hoặc chúng có thể xịt lén sau lưng. Vì khi xịt không phát ra tiếng động gì nên hầu hết chúng ta không thể nhận biết được. Cách tốt nhất là nên quan sát đối phương từ xa trước khi chúng lại gần.

 

+ Thuốc mê Forane dạng xịt: Loại này cũng dùng theo cách xịt trực tiếp vào mặt đối phương hoặc chúng có thể xịt lén sau lưng. Vì khi xịt không phát ra tiếng động gì nên hầu hết chúng ta không thể nhận biết được. Cách tốt nhất là nên quan sát đối phương từ xa trước khi chúng lại gần.

 

+ Thuốc mê GHB RED dạng pha uống/ tiêm chích: Loại này khi pha vào nước sẽ tan rất nhanh và không màu, không mùi vị, và hầu như khi uống chúng ta sẽ ko cảm thấy gì khác thường. Nên cách phòng tránh tốt nhất là không uống những cốc nước từ người lạ, và nếu có lỡ đi vệ sinh thì khi quay lại bàn không được uống phần nước còn lại trong cốc.

 

 

 

+ Thuốc mê Ketamine HCL dạng lỏng/ dạng bột: đây là loại thuốc ngủ mê cực mạnh dùng để pha vào nước hoặc thức ăn, loại này thường được dùng nhiều nhất trong các quán Bar, Club, Vũ trường... Khi uống vào cơ thể sau vài phút sẽ rơi vào trạng thái trống rỗng, toàn thân cứng đơ, và nếu được pha vào rượu bia thì sẽ dễ bị hôn mê hơn nữa. Các chị em phụ nữ khi đi chơi ở những địa điểm này thì nên chú ý cẩn thận.

 

 

 

+ Thuốc thôi miên Scopolamine "Hơi Thở Của Quỷ": nghe cái tên thôi cũng đã khiến nhiều người rùng mình rồi. Loại này thường bị kẻ gian dùng vào việc thôi miên cướp tài sản, hãm hiếp các cô gái trẻ đi khuya 1 mình, đa số là ở các vùng ít dân cư. Thông thường chúng sẽ pha vào các loại nước cho nạn nhân uống, hoặc trường hợp cấp bách chúng sẽ xịt thẳng vào người nạn nhân. Sau chừng 2-3 phút nạn nhân sẽ bị mất nhận thức hoàn toàn, cơ thể như bị mộng du, lừ đừ chậm chạp, khi đó mặc chúng tùy sức điều khiển.

 

 

 

Hy vọng qua bài viết chúng tôi chia sẻ này, mọi người nên có cái nhìn chủ quan và sự đề cao cảnh giác hơn đối với người lạ. Nhất là khi phải đi về khuya 1 mình, hoặc ở những nơi đông người như tiệc tùng, hội họp, sinh nhật... Nếu có người nào chưa quen mà tự nhiên lại mời nước hoặc thường xuyên hướng ánh nhìn về mình, hoặc chủ động rủ rê, chèo kéo mình đi chơi riêng sau bữa tiệc... thì lúc đó bạn nên đề cao cảnh giác...