THUỐC NGỦ SEDUXEN

thuốc ngủ seduxen

thuốc ngủ seduxen

thuốc ngủ seduxen

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

THUỐC MÊ > THUỐC NGỦ SEDUXEN

Sale

THUỐC NGỦ SEDUXEN

Thuốc hướng thần Seduxen là loại biệt dược, sử dụng cho một số loại bệnh, người bệnh khi sử dụng thuốc phải theo kê đơn của bác sĩ chuyên khoa nếu không sẽ khó lường.

Nội dung

Sản xuất và nhập khẩu: Hungary.

Quy cách: 1 hộp 10 vỉ, vỉ 10 viên 5mg.

Liều lượng sử dụng: 1 ngày uống 1 viên.

- Thuốc Seduxen có thành phần Diazupam làm thuận lợi tác dụng gây ức chế ở GABA, điều trị bổ sung các bệnh liên quan đến chứng mất ngủ, lo âu (bệnh thần kinh).

- Điều trị stress thoáng qua sau chấn thương tâm lý, tình trạng bồn chồn, những triệu chứng thần kinh thực vật (đổ mồ hôi, run, hồi hộp...). Điều trị hỗ trợ các chứng rối loạn tâm thần có nguồn gốc thực thể.

- Với trường hợp cai rượu cấp, việc dùng thuốc phải được quyết định dựa trên từng trường hợp.

- Khi người bệnh sử dụng các loại thuốc hướng tâm thần nên theo chỉ định của bác sĩ, mua theo đơn cũng như uống theo liều kê của bác sĩ hoặc người tư vấn trực tiếp. Tránh lạm dụng thuốc sẽ gây ra một số tác dụng phụ, quen thuốc.

- Thạc sĩ, bác sĩ Đinh Hữu Uân - Bệnh viên Tâm thần trung ương cho hay, tất cả thuốc hướng thần nói chung làm ru ngủ, êm dịu thần kinh, làm cho con người mất sự tỉnh táo, đưa vào giấc ngủ. Khi nạn nhân đang rơi vào trạng thái nửa thức nửa ngủ không làm chủ được hành động của mình, dễ bị người khác lợi dụng, sai khiến. Có thể hiểu như một hành động “thôi miên”.

 

* Lưu ý:

- Nếu bạn mua sản phẩm tại thuockichducchinhhang.com để cải thiện lại giấc ngủ của chính mình, khiến cho cơ thể tỉnh táo, khỏe khoắn mỗi buổi sáng thì chúng tôi hoàn toàn khuyến khích và đáp ứng.

- Vì đây là thuốc dành cho những người có tuổi bị mất ngủ và trị bệnh trầm cảm và những ai có người nhà cần cai nghiện, nên shop sẽ không chịu trách nhiệm đối với những người chưa đủ 18 tuổi hoặc người mua thuốc sử dụng với mục đích xấu như cướp của, hiếp dâm... Quý khách nên đọc kỹ lưu ý trước khi mua.

 

Hàng chính hãng cam kết không gây tác dụng phụ!

Hotline: 0971 7777 06.

Sản phẩm tương tự