THUỐC MÊ CỰC MẠNH GHB - 0971.7777.06

thuốc mê cực mạnh ghb chính hãng mỹ

thuốc mê cực mạnh ghb chính hãng mỹ

thuốc mê cực mạnh ghb chính hãng mỹ

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

THUỐC MÊ > THUỐC MÊ CỰC MẠNH GHB - 0971.7777.06

New

Hot

Sale

THUỐC MÊ CỰC MẠNH GHB - 0971.7777.06

Thuốc ngủ GHB là sản phẩm có dạng lỏng không mùi không vị, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền y học tiên tiến của Mỹ, với thành phần từ thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Nội dung

Sản xuất và nhập khẩu: Mỹ.

Dung tích: 20ml / 50ml.

Cách dùng & Công dụng:

- Pha 1 muỗng cafe thuốc / 70 - 100ml nước hoặc thức ăn lỏng, sau khi dùng 3 - 5 phút sẽ chìm vào giấc ngủ sâu khoảng 3 - 4 giờ.

Giá bán:

- Chai nhỏ:   950.000đ.

- Chai lớn: 1.400.000đ.

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.

- Thường xuyên phải thức đêm học hành, tăng ca, làm đêm, những việc làm căng thẳng, mệt mỏi, gây rỗi loạn giấc ngủ thường xuyên. Đó là biến chứng của căn bệnh mất ngủ. Chứng mất ngủ làm con người cảm thấy mệt mỏi, suy nhược cơ thể, đầu óc choáng váng, say xẩm mặt mày...và nhiều triệu chứng liên quan khác. Nhiều người tâm sự vì dùng lạm dụng thuốc Seduxen quá nhiều dẫn đến lờn thuốc, miễn nhiễm với các thành phần của thuốc mà không thể điều trị dứt điểm, gây tổn thất hệ thần kinh trung ương về sau này. Hiểu được nỗi niềm đó, chúng tôi đã quyết định nhập về loại sản phẩm thuốc mê (thuốc ngủ cực mạnh) GHB dành cho quý khách.

- Thuốc mê GHB là sản phẩm có dạng lỏng không mùi không vị, được nghiên cứu và sản xuất dựa trên nền y học tiên tiến của Mỹ, với thành phần từ thiên nhiên nên hoàn toàn không có tác dụng phụ. Thuốc mê GHB sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện y khoa ở Mỹ dùng để chữa bệnh mất ngủ và gây mê trong phẫu thuật.

- Bạn bị mất ngủ thời gian dài, hoặc cần thứ gì đó để qua cơn nghiện, hoặc bạn hay đi làm về trễ qua những đoạn đường vắng, thì đây chính là thứ sẽ giúp bạn.

- Sau khi dùng hết 1 chai, chứng mất ngủ sẽ hầu như biến mất và đồng hồ sinh học trong cơ thể bạn sẽ trở lại bình thường. Những cơn nghiện dày vò bạn bao năm tháng cũng sẽ hết nếu bạn sử dụng thuốc mê GHB để chặn nó lại.

 

* Lưu ý:

- Shop chúng tôi sẽ không bán thuốc mê GHB cho những người dưới 18 tuổi hoặc những kẻ mua về sử dụng với mục đích xấu.

- Chúng tôi đã cảnh báo trước và sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ trường hợp nào liên quan đến mục đích sử dụng của quý khách.

 

Từ khóa tìm kiếm: thuốc mê GHB cực mạnh, thuốc ngủ GHB, thuốc mê ghb chính hãng Mỹ, mua thuốc mê GHB ở đâu.

 

Hàng chính hãng cam kết không gây tác dụng phụ!

Hotline: 0971 7777 06.

 

Sản phẩm tương tự