THUỐC KÍCH DỤC LÀ GÌ ? - 0971.7777.06

thuốc kích dục là gì

thuốc kích dục là gì

thuốc kích dục là gì

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

THUỐC KÍCH DỤC LÀ GÌ ? - 0971.7777.06

I. Thuốc kích dục là gì ?

 

- Thuốc kích dục là sản phẩm chứa hàm lượng các chất hóa học kích thích các hoocmon sinh lý nam nữ. Những chất hóa học này làm cho người bị kích thích có cảm giác ham muốn tột đỉnh về chuyện tình dục ngay lúc đó. Người bị kích thích không thể kiềm chế nổi bản thân về dục vọng và có thể tìm đối tượng để quan hệ nhằm giải quyết nhu cầu lúc đấy. Và khi thuốc ngấm họ sẽ chủ động làm theo bản năng một cách mãnh liệt nhất.

- Như vậy là bạn đã biết thuốc kích dục là gì rồi chứ ? Chính công dụng kích thích tình dục đã tạo nên tên gọi thuốc kích dục.

 

II.Công dụng và cách sử dụng thuốc kích dục:

 

- Thông thường thì người ta hay dùng các loại thuốc kích dục nam và nữ để cải thiện đời sống sinh hoạt vợ chồng, giúp tăng ham muốn cho những người bị trầm cảm, lãnh cảm sau sinh...hoặc cho những quý ông trung niên thêm sung mãn, lấy lại phong độ để làm hài lòng bạn tình.

- Nhưng ở Việt Nam thì thuốc kích dục vẫn còn khá mới mẻ và do định kiến không tốt của nhiều người về loại sản phẩm này, chỉ vì có một số đối tượng dùng nó vào các mục đích sai trái muốn chiếm đoạt thân thể của người khác mà sản phẩm này bị nghiêm cấm.

Các bạn hãy xem công dụng giật mình để biết mà phòng tránh sản phẩm này. Những dấu hiệu của cơ thể khi dùng phải thuốc kích dục:

 

- Thuốc kích dục sẽ kích thích các hoocmon sinh dục trong cơ thể, người bị kích thích tim đập nhanh, cảm giác hồi hộp, mặt hơi ửng đỏ.

- Người bị kích thích sẽ có cảm giác thèm khát tình dục tột đỉnh, mất kiểm soát các hành động của bản thân và không thể kìm chế được tình cảm của mình.

- Đối với phụ nữ bị kích thích sẽ có nhũ hoa săn lại và căng lên, ân đạo tiết ra các chất nhờn, cảm giác bức rức, rạo rực trong người rất khó chịu.

- Quan hệ mãnh liệt hơn mà không hề có một chút e ngại như lúc bình thường.

- Rên to và muốn quan hệ lâu hơn.