TÁC HẠI KHI DÙNG THUỐC KÍCH DỤC GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG - 0971.7777.06

tác hại khi dùng thuốc kích dục giả kém chất lượng

tác hại khi dùng thuốc kích dục giả kém chất lượng

tác hại khi dùng thuốc kích dục giả kém chất lượng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

TÁC HẠI KHI DÙNG THUỐC KÍCH DỤC GIẢ KÉM CHẤT LƯỢNG - 0971.7777.06

Hiện nay trên thị trường sản phẩm thuốc kích dục nữ rất được ưu chuộng bởi tính hiệu quả mang lại nhiều khoái cảm dành cho phụ nữ. Tuy nhiên sản phẩm này khi sử dụng cũng tồn tại nhiều rủi ro khi sử dụng phải hàng nhái đem lại nhiều hậu quả khôn lường.

Thuốc kích dục nam nữ là sản phẩm nhân tạo tổng hợp nhiều hợp chất dùng để kích và làm tăng ham muốn cho người phụ nữ. Loại sản phẩm này tồn tại dưới nhiều dạng khác nhau và có nguồn gốc chính hãng ở Châu Âu nên có giá thành không hề rẻ.

 

Thuốc kích dục giả kém chất lượng được nhà chức trách thu giữ và phân tích mẫu có chứa khá nhiều các chất độc hại như sau:

1. CHẤT LÀM CO GIÃN CƠ:

- Lợi dụng tác dụng làm co giãn cơ mà nhiều người đã sử dụng dụng hợp chất này để tạo nên thuốc kích dục nữ giả để tạo nên những cơn co thắt âm đạo nhưng hoàn toàn không tạo cảm giác hưng phấn mà người dùng chỉ cảm thấy khó chịu.

- Ngoài ra hợp chất này khi sử dụng không đúng cách hoặc quá lạm dụng thì sẽ làm giãn các cơ của thành mạch máu dẫn đến các triệu chứng dễ bị tăng huyết áp. Vì vậy khi khách hàng sử dụng gặp phải hợp chất này có nguy cơ đột quỵ là rất cao.

 

2. CHẤT ĐỘC HẠI GÂY SƯNG PHỒNG ÂM VẬT:

- Thuốc kích dục giả có chứa một chất độc hại gây sưng phồng âm vật nếu người tiêu dùng sử dụng quá nhiều lần hoặc quá liều.

- Biểu hiện của loại chất độc này là gây ngứa, bỏng rát và sau đó là sưng phồng âm đạo người phụ nữ gây nên cảm giác rất khó chịu.

 

1. CHẤT ĐỘC HẠI GÂY VIÊM:

- Chất độc hại này có tên khoa học là Cantharidin nhưng thực chất là một chất có khả năng làm tăng ham muốn tình dục nhưng cũng làm viêm niệu đạo và bàng quang, gây sưng phồng niêm mạc và nhiều bộ phận khác.

- Người ta sử dụng chất độc hại này để bào chế nên thuốc kích dục nữ bởi chúng có khả năng kích thích các bộ phận sinh dục cả nam lẫn nữ, làm cho người sử dụng có biểu hiện hưng phấn hơn và muốn quan hệ tình dục ngay tức thời.

 

Để tránh các trường hợp không đáng có như trên bạn cần lưu ý tìm hiểu cũng như tham khảo đúng cách các loại thuốc kích dục, vừa tăng hiệu quả vừa bảo vệ được sức khỏe cho cả hai người.