BIỆN PHÁP SỬ DỤNG THUỐC KÍCH DỤC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - 0971.7777.06

Biện pháp sử dụng thuốc kích dục an toàn và hiệu quả nhất

Biện pháp sử dụng thuốc kích dục an toàn và hiệu quả nhất

Biện pháp sử dụng thuốc kích dục an toàn và hiệu quả nhất

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

BIỆN PHÁP SỬ DỤNG THUỐC KÍCH DỤC AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHẤT - 0971.7777.06

Mối quan hệ giữa khoái cảm tình dục và hành vi ứng xử

Theo các bác sĩ, nếu bạn gái hay vợ của bạn có biểu hiện như vậy, thì xin chúc mừng, tình yêu của hai bạn đang rất thăng hoa. Các bác sĩ nói rằng, biểu hiện của bạn tình nữ như đã nêu trên chỉ xảy ra với những đôi bạn tình/vợ chồng có tình yêu chân thành. Với những cuộc tình có tính chất mua bán, hay những cặp đôi thường xuyên xảy ra xung đột, thì rất khó có sự phát triển tự động của những trung tâm chi phối cảm xúc. Có thể hiểu đơn giản như thế này, muốn có được đầy đủ trọn vẹn vị ngọt ngào của tình dục, thì cần chia sẻ nó với một người mà bạn yêu hết mình, yêu nồng nhiệt. Phụ nữ chỉ thực sự hoang dã khi ở trên giường với người đàn ông mà cô ấy yêu.

Lúc này, những lời nói và cử chỉ của người phụ nữ là tự phát và chân thành. Bởi vậy cô ấy có thể thốt ra những tâm sự thầm kín. Mà bình thường vẫn chịu sự ức chế của ý thức (nằm trong vỏ não). Đó là lúc người con gái dễ bộc lộ cái tôi tình dục thầm kín nhất của mình. Bởi vậy, có thể cô ấy sẽ làm bạn tình nam phải ngạc nhiên bằng những đòi hỏi hay lời nói và hành động táo bạo của mình. Điều này hết sức bình thường. Đây chỉ là hệ quả của mối tương tác giữa khoái cảm tình dục với các trung tâm chi phối cảm xúc trong não. Và tất nhiên nó không có gì đáng chê trách về phương diện đạo đức hay xã hội.

o-man-suit-sexy-facebook-300x150

Khoái cảm tình dục chi phối hành vi ứng xử

Trong quan hệ tình dục, trạng thái hưng phấn tăng dần lên có ảnh hưởng đến các giác quan và cả trung tâm chi phối hành vi tình dục ở vùng hạ đồi trong não. Nhưng có sự khác nhau giữa nam và nữ. Ví dụ ở nữ, khi quan hệ tình dục, đồng tử dãn ra, sợ ánh sáng chói nên thường sẽ nhắm mắt lại. Nữ giới sẽ nhắm mắt cả trong bóng tối sẽ không bị phân tán, thả lỏng cho cảm xúc được tự do bay bổng . Còn nam giới ngược lại, thích mở mắt để quan sát những diễn biến cảm xúc của bạn tình. Thính giác sẽ vô cùng nhạy bén để nghe ngóng động tĩnh xung quanh.

Khoái cảm tình dục tăng lên, sẽ lan tỏa toàn bộ vỏ não có ý thức. Nhất là khi sắp lên đỉnh thì mọi dè dặt hay quyết tâm đều tan biến hết. Lúc này thể xác rơi vào trạng thái yếu đuối nhất. Hoàn tòa nhường lại chỗ cho trạng thái hưng phấn tình dục. Có sự dễ chịu là đáng kể, lúc đó sẽ quên hết những lo lắng và nguy hiểm trước mắt hay sau này. Đó là lý do khiến phụ nữ trở nên hoang dã trên giường. Cũng bởi điều này mà nhiều em gái tuổi vị thành niên đã không thể kiềm chế bản thân. Dẫn đến tình trạng có thai ngoài ý muốn với nhiều tai họa về sau.

b416ced3ed2c2fe9af087445027a707b

Thêm một dẫn chứng mới về mối quan hệ giữa hành vi ứng xử và khoái cảm tình dục. Đó là sự tự phát những cử chỉ âu yếm, trìu mến nhau. Những trung tâm hạ đồi chi phối hành vi tình dục có thể đã thúc đẩy sự phát sinh những cử chỉ trên một cách tự phát. Không thể cưỡng nổi. Đây được gọi là cơ chế sinh học và nhân văn. Đem lại sự cân bằng về cho và nhận trong quan hệ tình dục. Không chỉ biết đến bản thân và không chỉ coi bạn tình như là đối tượng để hưởng thụ