BÍ QUYẾT GIÚP CHÀNG QUAN HỆ LÂU KHÔNG MỆT - 0971.7777.06

Bí quyết giúp chàng quan hệ lâu

Bí quyết giúp chàng quan hệ lâu

Bí quyết giúp chàng quan hệ lâu

Thuốc Kích Dục Chính Hãng

Thuốc Kích Dục Chính Hãng
Thuốc Kích Dục Chính Hãng

BÍ QUYẾT GIÚP CHÀNG QUAN HỆ LÂU KHÔNG MỆT - 0971.7777.06

Chồng bạn thường xuyên rơi vào cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền” khiến bạn không thỏa mãn khi gần gũi? Bạn muốn kéo dài “cuộc yêu” để cả 2 cùng “lên đỉnh”? thuockichducchinhhang.com sẽ chỉ cho bạn bí quyết để bạn giúp chàng khắc phục nhược điểm trên và có những cảm xúc thăng hoa nhất.

 

Bước 1: Trước khi ân ái.

 

Thư giãn và tích cực:

- Sở dĩ quý ông bị xuất tinh sớm là do tâm lý quá căng thẳng hay lo lắng "làm" không tốt. Vì vậy, để tránh gây áp lực cho chàng, bản thân chị em phải thả lỏng, thư giãn và thoải mái trước. Nhẹ nhàng matxa cho chàng, thủ thỉ những lời nói yêu thương hay ánh nhìn khích lệ nồng nàn... chính là cách đơn giản mà tốt nhất giúp chàng xả stress trước khi "yêu".

 

Dùng bao cao su:

- Không ít anh em phàn nàn rằng, dùng bao cao su khi yêu sẽ làm giảm khoái cảm, nhưng nếu bạn đang muốn trị bệnh "chưa đến chợ đã hết tiền" của chàng thì nó lại là thần dược đấy. Hơn nữa, dùng bao cao su chính là cách bạn bảo vệ sức khỏe của chính mình và tránh việc có thai ngoài ý muốn.

 

Hạn chế rượu, thuốc lá và các chất kích thích:

- Để chàng uống một chút rượu có thể giúp “chuyện ấy” trở lên ngọt ngào và đam mê hơn. Nhưng khi chàng quá say, nó lại cực kỳ nguy hại. Nó có thể là một kẻ giết chết sự hứng khởi về "sex" của cả hai bất cứ lúc nào. Và có thể ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của chàng. Do vậy, để cuộc yêu đượm nồng nhất, hãy hạn chế chàng uống rượu và cả thuốc lã cũng như các chất kích thích khác.

 

Dùng thuốc xịt trị xuất tinh sớm:

- Trong trường hợp bạn đã cùng chàng áp dụng hết các bí quyết trên mà tình hình vẫn không được cải thiện thì rất nên tặng chàng thuốc trị xuất tinh sớm dạng xịt. Hoặc nếu thấy tình hình quá căng thẳng thì nên khuyến khích chàng dùng thêm các loại thuốc viên điều trị theo liệu trình để có biện pháp trị bệnh hiệu quả nhất.

Bước 2: Bắt đầu xung trận.

 

Không nên bỏ qua bước “dạo đầu”:

- Bỏ qua tất cả những nụ hôn kích thích hay cái ôm nồng nàn chính là “thủ phạm” đầu tiên khiến chàng nhanh chóng thành bại tướng khi “yêu”. Vì vậy, hãy cùng chàng dành thời gian mơn trớn, vuốt ve để giúp cơ thể cả hai làm quen một cách từ từ, hạn chế được tình trạng xuất tinh sớm.

 

Thường xuyên đổi tư thế:

- Điều này có thể chuyển trọng tâm chú ý của chàng khỏi “cậu bé”. Hơn nữa, đổi các tư thế khác nhau khiến “chuyện ấy” thú vị hơn rất nhiều.

 

Cố đánh lạc hướng suy nghĩ:

- Nếu bạn thấy chàng khó cầm cự và sắp xuất binh, hãy dừng cử động một chút và cố đánh lạc hướng suy nghĩ của chàng bằng một câu chuyện ngắn.

 

Hít sâu, thở từ từ:

- Khi quan hệ sẽ làm cho nhịp tim đập và hơi thở của bạn cũng như chàng nhanh hơn bình thường. Đồng thời có cảm giác lo lắng và căng thẳng. Nếu chàng không làm chủ được hơi thở và phân tán suy nghĩ khi "yêu" thì sẽ nhanh chóng bị xuất tinh sớm. Cho nên khi ân ái hãy khuyến khích chàng hít thở sâu, không lo lắng và căng thẳng sẽ cải thiện thời gian xuất tinh lâu hơn.

 

Sau bài viết này hy vọng sẽ phần nào giúp được các chị em biết cách hạn chế việc xuất tinh sớm của người yêu hoặc chồng mình, làm cho cuộc sống thêm thăng hoa muôn sắc.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 0971.7777.06 để được tư vấn một cách tốt nhất!